Ứng dụng công nghệ

Vietpictures sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm triển khai các hệ thống lớn: số hoá doanh nghiệp, CMS quản lý chuyên sâu, xây dựng các ứng dụng dành cho di động… Chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp… để đưa ra nhữnvg giải pháp, hỗ trợ doanh nghiệp hiểu đúng về quản trị trong thời đại số hóa.

Hotit – Mạng xã hội chia sẻ thông tin sạch của người trẻ chính danh

Mạng xã hội kiểu mới nơi bạn được tự do thể hiện “cái tôi”, và nhất là hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Môi trường tương tác trẻ trung, thoải mái được phát triển dựa trên ý tưởng từ những trò chơi nhập vai (RPG) chắc chắn sẽ khiến người dùng hào hứng, thoải mái. Hãy cùng “level up” với Vietpictures.

công nghệ
Mạng xã hội Hotit

 

Lalago – Hơn cả một tấm bản đồ chỉ dẫn

Lalago có thể trở thành người hướng dẫn viên duy nhất mà bạn cần hàng ngày. Không biết đi đâu, ăn gì? Hãy hỏi Lalago. Đau đầu tìm chỗ hẹn hò với “người ấy” hoặc “lũ” BFFs “khó ưa”? Lalago có thể giúpbạn. Muốn tìm hiểu về địa điểm du lịch mơ ước? Tra Lalago là sẽ ra thông tin. Lên kế hoạch cho một chuyến phượt vui tung trời? Cứ an tâm nhờ vả Lalago. Bạn có bất cứ nhu cầu gì, đứa “con cưng” của Chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

công nghệ
Ứng dụng Lalago